Boy Love / Romance / School life / Truyện Màu / Truyện tranh 18+ / Adult / Yaoi

Cậu Là Công Chúa Của Tớ

Đọc truyện
Kujirada Hiroto Đang cập nhật 64,060 Kết thúc

Giới thiệu "Cậu Là Công Chúa Của Tớ"

Cậu Là Công Chúa Của Tớ Yaoi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Romance, School life, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Comics24h. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ và Truyện tranh 18+. Truyện tranh Cậu Là Công Chúa Của Tớ được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên Comics24h.
Cậu Là Công Chúa Của Tớ - Nội dung
Bộ truyện tranh Cậu Là Công Chúa Của Tớ thuộc thể loại yaoi lãnh mạn dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Itsumi Tachibana là người không thích đánh nhau. Cậu là một học sinh cấp 3 trong một ngôi trường rất được ưa thích, cậu thích đi thăm những quán cà phê mèo và sưu tầm những món vật phẩm liên quan đến mèo. Mặc dù vậy nhưng bề ngoài của cậu lại trông như một gã xã hội đen, chính vì thế các bạn cùng lớp với cậu đều xa lánh cậu, và khiến cậu biến thành một cục nam châm thu hút những nhân vật không tốt ngoài trường.
Vào một ngày, có một chuyện không tưởng đã xảy ra: Hội trưởng hội học sinh nổi tiếng, thông minh, và xinh đẹp, Seima Takajou, đã bày tỏ tình cảm với Itsumi! Đây là câu chuyện tình yêu giữa hai người hoàn toàn đối lập: Một anh chàng nổi tiếng đầy thu hút và Công Chúa Lọ Lem đáng – sợ – nhưng – ngọt – ngào của cậu ta!

Danh sách chương