Romance / Fantasy / Slice Of Life / Soft Yaoi

Được Papa Sói Cưng Chiều

Đọc truyện
Nikawa Yuzusei - Kawai Koi Qmanga Team 23,491 Đang tiến hành

Giới thiệu "Được Papa Sói Cưng Chiều"

Được Papa Sói Cưng Chiều Fantasy là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Romance, Fantasy, Slice Of Life, Soft Yaoi được đăng tại Comics24h. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ và Truyện tranh 18+. Truyện tranh Được Papa Sói Cưng Chiều được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên Comics24h.
Được Papa Sói Cưng Chiều - Nội dung
Đối với sói, cừu luôn là một sinh vật vô cùng quyến rũ và ngon miệng. Chiaki là một Omega, cậu được cử đến làm việc tại nhà Ogami, một Alpha lai. Mặc dù đã uống thuốc ức chế nhưng đêm đó Chiaki vẫn phát tình!? “Papa Sói”, một bộ Manga chứa đầy tình yêu vô cùng ngọt ngào đang chờ đón bạn
Vì là Omega nên Chiaki buộc phải nghỉ làm ở trường mẫu giáo và chuyển đến làm ở công ty dịch vụ giúp việc. Cuối năm cậu đột nhiên được chuyển đến làm ở một gia đình Alpha. Chào đón cậu là 3 chúc nhóc 7 tuổi, 8 tuổi, 2 tuổi và Ogami, một Alpha lai. Ogami có bộ lông xám tro và tính cách lạnh lùng hệt như loài sói. Trong lúc làm việc Chiaki đã cố gắng cẩn thận với Ogami nhưng cơ thể của cậu vẫn xảy ra những thay đổi kỳ lạ!?

Danh sách chương